Cách xem phong thủy sim điện thoại chuẩn xác nhất

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 01/12/2022

Ngày nay, xu hướng áp dụng phong thủy vào cuộc sống là rất phổ biến, mọi thứ đều có tác động từ phong thủy và sim số điện thoại phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là cách xem phong thủy sim điện thoại mà simdephcm.vn chia sẻ đến các bạn.

Những lợi ích của xem phong thủy sim điện thoại

- Sim phong thủy ngày càng khằng định được những giá trị thiết thực mà chúng mang đến cho người dùng. Việc sở hữu một sim phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình yên cho chủ nhân, giống như một tấm thảm đỏ cho bạn sải bước trên con đường đi đến thành công. Trong các cuộc đối thoại với khách hàng hay giao tiếp với đối tác sẽ giúp bạn nhanh chóng đi đến những thống nhất tích cực.

- Một sim số đẹp có phong thủy không tốt hay không hợp với bạn sẽ mang đến điều không may mắn, tiền tài và danh vọng đội nón ra đi.

Do đó việc xem phong thủy sim điện thoại là rất cần thiết bởi sở hữu một sim hợp mệnh sẽ đóng vai trò là quý nhân giúp đỡ ta trong cuộc sống. Ngược lại, nếu sở hữu sim số đẹp tương khắc với chủ nhân thì sẽ là một màn đêm kéo ta xuống bùn đen.

Xem phong thủy sim điện thoại

Xem phong thủy sim điện thoại

Những yếu tố khi xem phong thủy sim điện thoại

Một sim điện thoại phong thủy phải có đầy đủ các yếu tố sau:

+ Các con số trong dãy số điện thoại phải cân bằng âm dương.

+ Phải là con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của chủ nhân.

+ Phải là con số có chứa ẩn sự may mắn, tốt lành, đại cát

+ Phải có quái khí hàm chứa yếu tố tương hỗ cho chủ nhân.

Chỉ cần bạn nhập chính xác dãy số điện thoại của của bạn và chọn ngày tháng năm sinh và giờ sinh để xem kết quả. Công cụ xem phong thủy sim điện thoại được lập trình tính toán dựa trên những nguyên tắc trên đây, hội tụ đầy đủ các yếu tố tạo ra một số đẹp hợp phong thủy với bạn. 

Theo các chuyên gia phong thủy: Bất kể số nào cũng đều phải dựa vào quy luật tự nhiên (có nghĩa là quy luật âm dương ngũ hành). Có nam có nữ (có nghĩa là có dương có âm mới có sinh), có sinh tất có thành cho nên trong dịch học 9 số (hay còn gọi là cửu tinh) được sắp xếp theo nhóm số (sinh và số thành) : 1- 6 là Thủy, 2-7 là Hỏa, 3-8 là Mộc, 4-9 là Kim.

Do đó, khi sử dụng số để mong cầu sự sinh thành thì nên dùng 2 số cuối của dãy số, biểu thị cho sự sinh thành, từ đó mới hợp quy luật tự nhiên .

Cụ thể :

+ Người có niên mệnh là mệnh Thủy hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối (1-6).

+ Người niên mệnh là mệnh Hỏa hoặc mệnh quái Ly, (niên mệnh Thổ nữa) thì nên dùng 2 số cuối (2-7).

+ Người niên mệnh Mộc hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số cuối (3-8).

+ Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì nên dùng 2 số cuối (4-9).

Tuy nhiên trong quy luật ngũ hành, hành Mộc biểu thị sự sinh, hơn nữa về thời vận, hiện nay đang trong vận 8 (từ 2004-2023) thì nhóm số (3-8), (4-6), (1-6) đều là số đẹp chỉ cần hợp mệnh nữa là đủ.

Nếu kinh tế không quá dư giả thì chỉ nên chơi 2 số cuối là được.

Xem phong thủy sim điện thoại cần chú ý đến các yếu tố

Xem phong thủy sim điện thoại cần chú ý đến các yếu tố

Hướng dẫn chọn sim điện thoại phong thuỷ hợp mệnh

Mỗi mệnh sẽ gắn với những con số may mắn và xui xẻo khác nhau. Theo phong thủy, con số may mắn sẽ mang đến cho người dùng vượng khí tốt, phát tài phát lộc. Ngược lại, những con số xui xẻo sẽ cản tài lộc và mang đến vận xui. Do đó, khi chọn sim phong thủy hợp mệnh thì bạn cần tránh sim có số cuối là những số xui xẻo và nên chọn sim có số cuối là những số may mắn

Mệnh Kim

- Số may mắn: 1, 2, 8

- Số xui xẻo: 3, 4, 9

Mệnh Mộc

- Số may mắn: 1, 9

- Số xui xẻo: 2, 6, 7, 8

Mệnh Thủy

- Số may mắn: 3, 4, 6, 7

- Số xui xẻo: 2, 8, 9

Mệnh Hỏa

- Số may mắn: 2, 3, 4, 8

- Số xui xẻo: 1, 6, 9

Mệnh Thổ

- Số may mắn: 6, 7, 9

- Số xui xẻo: 1, 3, 4

Chọn sim hợp phong thủy

Chọn sim hợp phong thủy

** Xem thêm:  sim bị mất sóng

Trên đây là những phân tích về xem phong thủy sim điện thoại. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp ích với bạn. Chúc bạn chọn sở hữu sim phong thủy hợp mệnh, mang lại nhiều may mắn đến bạn nhé! Đừng quên theo dõi các bài viết khác của simdephcm.vn để cập nhật thông tin nhé.

Các bài viết khác