Bật mí thủ thuật tăng tốc độ 3G Viettel hiệu quả

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 15/10/2022

Mỗi gói mạng 3G Viettel khi đăng ký sẽ nhận được một lượng Data nhất định để người dùng sử dụng công nghệ 3G tốc độ cao. Thế nhưng một khi dùng hết lưu lượng ưu đãi thì việc truy cập Internet sẽ trở nên chậm chạp, ì ạch. Nhất là khi lướt web vào youtube. Thậm chí không thể xem phim qua điện thoại. 

Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng bởi giờ đây bạn có thể tăng tốc độ 3G Viettel của gói cước đang dùng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tăng tốc độ 3G Viettel bằng cách chuyển đổi qua mạng 2G sang mạng 3G

Tốc độ thông thường của 3g viettel là bao nhiêu ắt hẳn các bạn cũng biết. Tốc độ mạng đa phần sẽ bị giảm sút đáng kể sau khoảng 5 đến 10 ngày sử dụng. Do đó để giảm thiểu tình trạng chậm chạp của mạng bạn cần tăng tốc độ 3G Viettel. 

Trong đó phương án chuyển đổi qua mạng 2G sang mạng 3G chính là bí quyết đầu tiên. Cụ thể chi tiết cách thực hiện như sau:

Tăng tốc độ 3G Viettel lướt internet thả ga

Tăng tốc độ 3G Viettel lướt internet thả ga

- Đầu tiên để thực hiện tăng tốc bạn cần tắt dữ liệu di động ở máy.

- Sau đó bạn chọn vào mục Setting. Tiếp đến chọn Wireless and Networks rồi click Mobile Networks. Trong thư mục mới bạn chọn Network Mode và chọn GSM only.

- Tiếp theo bạn mở lại dữ liệu và sử dụng internet miễn phí tốc độ 2G trong ít phút rồi tắt dữ liệu.

- Thực hiện tương tự vào Setting nhưng đến mục Network mode thì bạn chọn WCDMA only.

- Cuối cùng bạn mở lại dữ liệu rồi truy cập Internet như bình thường. Ắt hẳn lúc này bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của tốc độ mạng 3g viettel.

Tăng tốc độ 3G Viettel bằng phần mềm tăng tốc

Nếu bạn muốn tốc độ thông thường của 3g viettel lên cao thì bạn có thể sử dụng phần mềm cũng được. Mặc dù có phần phức tạp hơn một chút so với phương án trên nhưng bạn cũng nên tham khảo qua cho mình.

Hiện tại trên kho ứng dụng hỗ trợ của các thiết bị điện thoại thông minh có rất nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ 3G Viettel.

Bạn có thể dễ dàng tiến hành tải và cài đặt phần mềm tăng tốc ngay trên thiết bị của mình để thực hiện. Cụ thể:

Tăng tốc độ mạng 3G Viettel bằng phần mềm hỗ trợ

Tăng tốc độ mạng 3G Viettel bằng phần mềm hỗ trợ

- Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android bạn hãy truy cập vào CH Play để tải ứng dụng

- Với điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS bạn hãy truy cập vào App Store để tải ứng dụng

Tuy nhiên một khi tìm kiếm ứng dụng tăng tốc độ 3G Viettel thì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Vậy nên rất nhiều bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm nào thì tốt. Song về cơ bản bạn có thể tham khảo cho mình các phần mềm như sau:

- Fresh Network Pro

- Faster Internet 2X

- Internet Speed Master

- 3G Speed Booster

- ….

Lưu ý trước khi tiến hành cài đặt bất kỳ một phần mềm nào bạn cần lựa chọn phần mềm phù hợp. Đó là không phải thao tác cấu hình quá nhiều mà vẫn có thể thoải mái trải nghiệm tốc độ cao dù là mạng không dây hệ 3G.

Tăng tốc mạng 3G Viettel bằng hình thức đăng ký sang gói mạng 3G Viettel tốc độ cao

Tốc độ mạng 3G ì ạch mà bạn thường gặp phải một phần là vì bạn chưa đăng ký 3G Viettel tốc độ cao. Hoặc gói cước bạn sử dụng đã đến thời gian hết ưu đãi data tốc độ cao. 

Vì thế nếu muốn sử dụng mạng tốc độ mạnh thì bạn hãy lựa chọn cho mình gói cước tốc độ cao giá hợp lý là điều cần thiết.

Đăng ký gói 3G tốc độ cao

Đăng ký gói 3G tốc độ cao

Đặc biệt theo như thông tin được biết hiện nay khi đăng ký các gói cước 3G Viettel trọn gói không giới hạn dung lượng khách hàng sẽ nhận dung lượng tốc độ cao. 

Ước tính cao cấp 5 lần so với trước đây mà giá vẫn hoàn toàn không có sự dịch chuyển gì nhiều. Theo đó chỉ cần bạn thực hiện cú pháp sau là sẽ kích hoạt được gói cước cho mình.

Tên gói 0988246777 gửi tới 9123

** Xem thêm:  ý nghĩa các con số sim thần tài

Kết luận

Vừa rồi là 3 cách giúp bạn tăng tốc độ 3G Viettel khi sử dụng được simdephcm.vn chia sẻ. Mong rằng qua đó bạn sẽ thực hiện thành công để có quá trình sử dụng hoàn thiện nhất. 

Ngoài ra để biết được bạn đang dùng tốc độ 3g viettel là bao nhiêu mà sao mà chậm chạp, ì ạch thế thì bạn hãy truy cập https://www.speedtest.net/ để kiếm chứng nhé.

Các bài viết khác